Cách làm đèn lồng trung thu độc đáo đa màu sắc cho bé

2733

Đêm trung thu từng bừng ánh đèn, sáng ngập lối đi, chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi là tới trung thu rồi, mỗi bạn hãy cùng Mái Ấm Xanh chuẩn bị cho bé nhà mình một chiếc đèn lồng  để dạo phố nào. Dưới đây là một cách làm lồng đèn trung thu hay và rất đơn giản, với nhiều màu sắc rất bắt mắt cuốn hút. Hãy tự làm cho bé nhà mình những chiếc đèn lồng rất riêng này để hội trăng rằm được lung linh hơn nhé.
Cách làm đèn lồng trung thu độc đáo đa màu sắc

Chuẩn bị làm đèn lồng:

 • Giấy màu 10×20 cm
 • 2 đinh mũ nhỏ
 • Thước kẻ
 • Súng bắn đinh
  Cắt tấm giấy màuCách làm:
  Bước 1: Cắt tấm giấy màu thành 15 băng giấy nhỏ khổ 3×10 cm. Xếp các băng giấy theo một hướng bên trên, sau đó đục lỗ nhỏ ở 2 đầu của xấp giấy. Gắn đinh vào 2 lỗ vừa đục để cố định băng giấy.
  Cắt tấm giấy màuĐục lỗ nhỏ ở 2 đầu của xấp giấyBước 2: Bắt đầu với dải giấy cuối cùng của xấp giấy, ta quay băng giấy ra để tạo thành nan của đèn lồng. Tương tự quay đều những băng giấy còn lại theo chiều từ dưới lên trên như hình nhé.quay băng giấy ra để tạo thành nan của lồng đèn 02quay băng giấy ra để tạo thành nan của lồng đèn 02
  Và đây là kết quả sau khi hoàn thành đây, trông rất độc đáo và đẹp mắt phải không. Trang trí trung thu thì tuyệt quá rồi.
  hoàn thành lồng đèn Chúng mình cùng sáng tạo thêm sắc màu cho những chiếc lồng đèn nữa nhé.
  sáng tạo thêm sắc màu Làm đèn lồng theo cách này không khó phải không. Chúc các bạn thành công và có nhiều sản phẩm đẹp hơn nữa nha^^

Bình luận