TOP NHỮNG LOẠI THỰC PHẨM BỔ SUNG COLLAGEN TỐT CHO DA

3456

Tại sao phải bổ sung thực phẩm chứa nhiều collagen?

Collagen là loại protein đóng vai trò quan trọng không chỉ đối với sức khỏe mà còn duy trì sắc đẹp của làn da. Nó được ví như là một tấm nệm giúp da mềm mại và căng mịn. Chức năng của collagen là giúp kết nối các tế bào dưới da thành một khối hoàn chỉnh, đồng thời giúp kích thích quá trình trao đổi chất, tăng cường độ đàn hồi cho da.

Collagen có trong những thực phẩm nào nhiều nhất?

Theo nghiên cứu, Collagen không bền vững trong cơ thể người mà suy giảm theo thời gian. Đến độ tuổi 25, lượng collagen bắt đầu mất đi khoảng 1 – 1.5% khiến da xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, da xỉn màu. Và khi càng lớn tuổi thì đường nét trên khuôn mặt sẽ ngày càng bị chùng nhão và chảy xệ.

Do đó, việc bổ sung collagen cho da là hết sức cần thiết. Một trong những cách hiệu quả và tiết kiệm chính là bổ sung thực phẩm chứa nhiều collagen. Bạn có thể vừa sử dụng dinh dưỡng để duy trì các hoạt động của cơ thể, vừa được cung cấp collagen để duy trì làn da  săn chắc và đàn hồi.

 

Thực phẩm bổ sung collagen
Thực phẩm giàu Omega3 giúp da sáng khỏe

 

Thực phẩm bổ sung collagen
Quả mọng kích thích sản sinh collagen ngăn ngừa lão hóa
Thực phẩm bổ sung collagen
Thực phẩm chống viêm, chống nắng tự nhiên
Thực phẩm bổ sung collagen
Rau lá xanh tăng độ săn chắc, cải thiện sắc tố da

Thực phẩm giàu collagen không chỉ bổ sung nguồn collagen dồi dào mà còn giúp da trẻ trung, khỏe mạnh và trắng sáng. Hãy sử dụng những thực phẩm chứa nhiều collagen với giá rẻ trên đây hàng ngày nhé

Xem thêm:


Mái Ấm Xanh – Cho Cuộc Sống Xanh

Bình luận