THIẾT KẾ NỘI THẤT: 05 PHONG CÁCH NỘI THẤT HÀNG ĐẦU

3268

Mỗi phong cách thiết kế nội thất sẽ mang lại một trải nghiệm không gian khác nhau. Mái Ấm Xanh gợi ý 05 phong cách thiết kế hàng đầu hiện nay

1. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại

Tập trung vào những chi tiết, những hình dáng đường nét đơn giản. Trong phong cách hiện đại, các kiến trúc sư chủ yếu chú trọng vào việc tạo ra công năng sử dụng. Mang đến một không gian thoải mái, tiện nghi và đầy đủ công năng.

Phong cách thiết kế nội thất2. Phong cách nội thất tối giản (Minimalism)

Minimalism chủ yếu sử dụng những đường nét đơn giản và đồ dùng gọn gàng. Màu sắc được sử dụng chủ yếu là màu trung tính. Thường sử dụng những khối hình học đa dạng như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn…

Phong cách thiết kế nội thất

3. Phong cách Luxury

Phong cách này mang đến vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu kì cho không gian sống. Sự phá cách giữa chất liệu và đường nét để tạo được dấu ấn cá nhân của gia chủ. Góp phần tạo lên vẻ đẹp sang trọng, quyền quý cho không gian căn phòng.

Phong cách thiết kế nội thất

4. Phong cách nội thất Bắc Âu (Scandinavian)

Lấy cảm hứng từ vùng Bắc Âu, mang hơi hướng “ nhẹ nhàng, sang trọng nhưng đơn giản trong trang trí và décor. Với đủ các tiêu chí: Hoang dã và thô mộc. Sự tinh tế và trong trẻo. Gọn gàng và tối giản.

Phong cách thiết kế nội thất

5. Phong cách nội thất Rustic

Rustic là phong cách thiết kế nội thất tươi mới, mộc mạc, giản dị, tập trung nhấn mạnh vào vẻ đẹp tự nhiên. Điểm nhấn là sự kết hợp của những đồ dùng hiện đại, gam màu đơn giản với những chiếc cửa sổ lớn mang ánh sáng thiên nhiên. Phong cách này có một sự tao nhã – sự thoải mái và cuộc sống hiện đại.

Phong cách thiết kế nội thất


MÁI ẤM XANH – Cho Cuộc Sống Xanh

Bình luận